adv top

Những phương pháp trị nám hiệu quả tại nhà

09:17:44 - 05/11/2014 - adminhm

Các chị em phụ nữ luôn bị ám ảnh bơi nám da. Gây ảnh hưởng xấu tới nét đẹp của chị em phụ nữ. Sau khi tìm hiểu và thực hiện có rất nhiều phương pháp điều trị nám da và tìm ra 3 cách trị nám da đơn giản hiệu quả, có thế làm tại nhà.

1. Cách trị nám da từ mướp non

mướp

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1-2 trái mướp non. Rửa sạch, sau đó ép cả vỏ mướp lấy nước. Bôi nước ép đó lên vùng da bị nám.
Massage nhẹ nhàng và rửa lại bằng nước sạch sau 15 phút.
Bạn cần thực hiện 3 lần/ tuần. Làm liên tục, kiên trì trong 6 tháng bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả của phương pháp trị nám da từ thiên nhiên siêu đơn giản này.

2. Trị nám da từ nước chanh

mojito, limes and mint isolated on a white background

Tính chất axit trong chanh có hiệu quả rất lớn đối với làn da. Chỉ cần vắt chanh lấy nước, rồi chấm nước đó lên vùng bị nám. Để như thế 15~20 phút bạn rửa lại bằng nước sạch làm thường xuyên bạn sẽ cảm thấy sự bất ngờ và hơn thế nữa sử dụng phương pháp này còn giúp bạn trắng da một cách hiệu quả.
3. Trị nám da từ lô hội

Nha đam

Lô hội (nha đam) có tác dụng trị nám hiệu quả

Việc nha đam là một trong những phương pháp hiệu qua nhatsas trong việc trị nám. Hằng ngày, bạn chỉ cẩn giản đơn, rửa sạch nha đam sau tách vỏ của nha đam rồi xoa trực tiếp nên vùng bị nám.
Phương pháp hiệu quả này không chỉ làm mờ đi những vết nám trên mặt mà còn có tác dụng làm trăng, mêm da cực kỳ hiệu quả.

Trên đây là 3 cách trị nám da từ thiên nhiên đơn giản mà hiệu quả chị em nên áp dụng ngay để đánh bay những nốt nám xấu xí nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook