adv top

2 công nghệ xóa xăm hiệu quả an toàn nhất hiện nay

04:23:02 - 04/11/2014 - adminhm

Để không phải dùng tới mỹ phẩm son môi, nhiều chị em tìm tới phương pháp xăm môi nhưng khi xăm được một thời gian thì màu son ấy đã không còn hợp thời lý chị em muốn đi xóa xăm, cũng chính vì thế công nghẹ xóa xăm môi ra đời để đáp ứng lấy như cầu của chị em, tìm hiểu thêm một số công nghệ xóa xăm hiện nay.
* Xóa xăm môi bằng Laser Toning

Công nghệ hiện đại nhất hiện nay được ứng dụng trong việc xóa xăm hiện nay được nhiều thẩm mỹ viện sử dụng là công nghẹ Laser Toning, Sử dụng thế hệ laser cao cấp thế hệ mới, sử dụng nhưng ta chuyên dụng tác động trực tiếp một cách riêng biệt vào mực xăm, làm vết mực xăm bị mờ dần do hiệu ưng quang học giữa tia sáng và với tổ chức mô. Phương pháp xóa xăm an toàn, không để lại sẹo, không gây tổn thương vùng da xung quanh, do đó đặc biệt thích hợp với môi vừa đạt hiệu quả lại an toàn đối với cơ thể.

 xoa-xam-moi-1
Xóa xăm môi bằng Laser Toning

Ở phương pháp này, bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên nó có tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

* Xóa xăm môi bằng Ruby Laser

Ngoài công nghệ Laser Toning ứng dụng trong ông việc xóa xăm thì ngoài ra còn mới xuất hiện công nghệ xóa xăm môi Ruby Laser đến từ mỹ đã được chứng minh thực nghiệm thông quá sự giám sát, kiểm tra của Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ đảm bảo tính hiệu quả và an toàn với người sử dụng. Được số lượng lớn khánh hàng ưa thích sau khi sử dụng với những phản hồi tích cực như hiệu quả, không để lại sẹo, không biến chứng và đặc biệt khi thực hiện không gây đau rát.

 

 xóa xăm môi
Xóa xăm môi bằng Ruby Laser

Với cơ chế chọn lọc hai tác động cung nguyên lý hoạt động thông minh, Ruby Laser cho phép phát ra các cột tia laser cực mỏng sẽ tập trung toàn bộ vào vùng sắc tố của mực xăm, phá vỡ và làm đứt gãy mối liên kết giữa các phân tử sắc tố sau đó đào thải chúng ra khỏi cơ thể theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Đặc biệt, Ruby Laser còn là sự cộng hưởng tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn và dài có khả năng tác động loại bỏ các lớp sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu. Chính vì vậy, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, vết xăm môi đều được xóa bỏ hoàn toàn, không để lại dấu tích, vùng da sẽ nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu mà không để lại sẹo.

Tùy từng thẩm mỹ viện mà ứng dụng các công nghệ xóa xăm môi khác nhau, công nghệ nào cũng ổn các bạn nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook